Killer Idea from The Master – AntiClassroom

ในวันที่ SME ทุกเจ้าใส่ใจในสินค้าบริการ หันมาสร้างคุณค่าได้เหมือน ๆ กันหมด เจ้าเล็กเกิดใหม่อย่างเรา จะหาทางแทรกเข้าไปได้อย่างไร ?

เป็นไปได้ไหม ที่เราจะหาสามารถหาตลาดใหม่ ๆ ที่มีแต่เราเป็นผู้ขาย ?

ถ้าหาเจอแล้วเจ้าใหญ่ตามมาขายด้วย ทำอย่างไรเราถึงจะอยู่รอด ?

สิ่งเหล่านี้เป็นคำถามที่เจ้าของธุรกิจตัวเล็ก ๆ แต่ภาระไม่เล็กตาม อย่างเราอยากรู้

คุณเก่ง อภิบาล อินทนน ผู้ก่อตั้งแบรนด์อาหารเสริม Herbitia ที่สามารถมีเวลาให้ตนเองและครอบครัวมากขึ้น เพราะไม่จำเป็นต้องเข้าไปตรวจงานที่ออฟฟิศทุกวันอีกต่อไปแล้ว มีคำตอบนั้นให้กับเรา

 

ก่อนหน้านี้ คุณเก่งได้เข้าสู่ตลาดอาหารเสริมด้วยความตั้งใจ อยากนำเสนอผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่มีผลงานวิจัยรองรับเพื่อช่วยเหลือลูกค้าที่มีปัญหา แต่คุณเก่งก็เจออุปสรรคในการเข้าตลาดเหมือนกับ SME รายอื่น ๆ ที่มีสินค้าดี แต่ลูกค้ามองว่าแพง ซ้ำในตลาดมีสินค้าที่คล้าย ๆ กัน สินค้าที่ใช้แทนกันได้ ที่ราคาถูกกว่ากันหลายเท่า

ด้วยการที่คุณเก่งเป็นนักวิจัยมาก่อน คุณเก่งจึงพยายามแก้ปัญหาอย่างเป็นระบบ ด้วยการทดสอบกลุ่มเป้าหมายและตลาด ในที่สุดคุณเก่งก็พบว่า ขณะที่ทุกแบรนด์ยังคงแย่งชิงเค้กก้อนเดิม ๆ ยังช่องว่างการตลาดอีกมากมาย ที่ยังไม่มีผู้เล่นหน้าไหนก้าวเข้ามาเติมเต็มความต้องการของกลุ่มคนที่ถูกมองข้าม

ด้วยการค้นพบนี้เองทำให้ช่วง Covid ที่ผ่านมา คุณเก่งสามารถกำไรในการขายอาหารเสริมภายใต้แบรนด์ Herbitia ได้มากถึง 600% ถือเป็นการทำกำไรสูงที่สุดตั้งแต่ขายสินค้ามา

คุณเก่งทำได้อย่างไร ? คือสิ่งคุณเก่งพร้อมจะมาแบ่งปันกันเรา ผ่านเวิร์กชอป Killer Idea from The Master

เนื้อหาเหมาะกับ
  • ผู้ที่อยากขายสินค้าราคาสูง
  • ผู้ที่ประสบปัญหายอดขายตัน
  • ผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนสินค้าหนีคู่แข่งบ่อย ๆ
  • ผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์อย่างยั่งยืน
  • ผู้ที่ต้องการผละออกจากระบบได้ แต่ยอดขายยังโต

ด้วยภาพลักษณ์ผู้บริหารของคุณเก่ง อาจทำให้เรากังวล ว่าเนื้อหาของเวิร์กชอปอาจจะเคร่งเครียด หรือซับซ้อนเกินกว่าที่ผู้เล่นหน้าใหม่อย่างเราตามทันหรือเปล่า ?

และเมื่อเราได้ยินคำว่า Idea สำหรับผู้ที่รู้สึกว่า ตัวเองไม่ได้มีโอกาสได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์เท่าไหร่ อาจรู้สึกว่ามันเป็นสิ่งใหม่และยาก

แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะภายใต้มาดนักธุรกิจที่เอาจริงเอาจัง คุณเก่งเป็นนักเล่าเรื่องที่เล่าเรื่องราวต่าง ๆ ได้สนุกมาก ดังนั้นบรรยากาศการเรียนการสอนจะเป็นไปอย่างกันเอง และทำให้เราตื่นตัวอยู่ตลอดเวลาด้วยเนื้อหาที่ไม่เหมือนใคร

อีกทั้งคุณเก่งยังสร้างชุด How-to ในการผลิต Idea สำหรับ เจ้าของธุรกิจ / ทีมการตลาด ผ่านรูปแบบการทำเวิร์กชอป ที่แม้เราอาจรู้สึกว่าไม่ใช้ผู้ที่ถนัดในการคิดค้นสิ่งใหม่ ๆ สักเท่าไหร่ ก็สามารถ “แกะรอย” และหยิบจับ Idea มาใช้กับสินค้าบริการของเราได้เช่นกัน 😉

สิ่งที่ได้รับจากเวิร์กชอป 
  • รู้วิธี Niches down (เจาะตลาดเฉพาะกลุ่ม) สินค้าบริการ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าจำนวนมากที่ถูกมองข้าม
  • รู้วิธีทำให้สินค้าเดิมที่ “เกือบเจ๊ง” ขายได้ โดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนสินค้า 
  • Tools (เครื่องมือ)ในการช่วยผลักดัน Idea ออกมาเป็นชิ้นงานได้อย่างรวดเร็ว
  • การวางผังการทำงานของทีม ให้ตัวเราไม่ต้องเข้าออฟฟิศอีกต่อไป
 

ที่สำคัญ ทุก Case Study ที่คุณเก่งยกตัวอย่างในเวิร์กชอปมาจากประสบการณ์จริงของคุณเก่ง และ Case Study ที่แก้ปัญหาให้แบรนด์ดังระดับประเทศ(เปิดเผยผ่านในเวิร์กชอป Killer Brans from The Master) เราจึงมั่นใจได้ว่า Idea และขั้นตอนทั้งหมดถูกพิสูจน์มาแล้วว่านำไปใช้ได้จริง 

อ่านรีวิวของคุณชิค ที่เขียนมอบให้กับคุณเก่งทั้งหมดได้ที่นี่
 

นอกจากนี้ รูปแบบของ Idea ต่าง ๆ ที่คุณเก่งแบ่งปัน สามารถใช้แก้ปัญหาให้กับ SME ที่สั่งผลิตสินค้าออกมาจำหน่ายแล้วพบว่ามีปัจจัยบางอย่างในตัวสินค้าที่ดูด้อยกว่าคู่แข่ง แต่ก็ไม่ต้องการแบกรับต้นทุนเพิ่มในการปรับเปลี่ยนสินค้า สามารถขายสินค้าเดิมต่อได้ และขายดีอีกด้วย

พี่เก่งเป็นเหมือนเรดาร์
ที่ชี้ให้เราเห็นว่ามีในตลาดกลุ่มคนแบบนี้อยู่นะ
ต้องสื่อสารกับเขายังไงให้เขามาเป็นลูกค้าของเรา

คือคำบอกเล่าของคุณเอ็ม ที่ชื่นชมคุณเก่งหลังจากติดตามคุณเก่งผ่าน Facebook ส่วนตัวมานานและตัดสินใจลงทะเบียนทันทีที่คุณเก่งเปิดสอน

จากคุณเก่งที่เคยเกือบถอดใจกับธุรกิจในยามที่ขายไม่ดี และแม้ในขณะที่สินค้าขายดีแล้ว ก็มักจะรู้สึกว่าลูกน้องทำงานไม่ถูกใจ จนต้องเข้าไปทำแทนเองแทบทุกอย่าง

ปัจจุบันนี้คุณเก่งสามารถพาตัวเองออกจากเนื้องาน Micro-management ไปสู่ผู้ที่อยู่เบื้องหลังที่สามารถไว้วางใจทีมงานของตัวเอง พร้อมบทบาทใหม่คือที่ปรึกษาธุรกิจให้เจ้าของแบรนด์รุ่นใหม่ที่ต้องการสร้างแบรนด์อย่างยั่งยืน

คุณเก่งสามารถทำได้ในเวลาไม่กี่ปีได้อย่างไร ?

คืออีกเรื่องที่คุณเก่งเตรียมมาเล่าสู่กันฟังให้กับเจ้าของธุรกิจทุกท่านผ่านเวิร์กชอป Killer Idea form The Master

อย่าปล่อยให้อุปสรรคในการเจาะตลาด ที่เราสามารถก้าวข้ามได้ด้วยการใช้ Idea มาหยุดยั้งความเป็นไปได้ของเราในการเป็นเจ้าของธุรกิจ ที่มียอดขายถูกใจ และการพาตัวเองออกจากระบบได้ สามารถมีเวลาให้ตนเองและครอบครัวมากขึ้น อาจอยู่เพียงแค่เอื้อมมือ

กำหนดการ

วันเสาร์ที่ 20 พ.ย. 64
เวลา 13:00 – 17:00 น.

เรียนสดออนไลน์ ถามตอบได้แบบสด ๆ เหมือนได้เจอตัวจริง AntiClassroom ดูแลให้และคำปรึกษาต่อหลังเรียนจบ 😊

รับจำนวนจำกัด 10 ท่าน

ค่าลงทะเบียน

ท่านละ 4,500.- เมื่อกดแชร์ link นี้ทาง Facebook หรือ Line จากราคาปกติ 5,000.-

Bonus 

สำหรับ 5 ท่านแรกที่ลงทะเบียนภายในวันที่ 31 ต.ค. จะได้รับ E-book การค้นหา Idea ด้วยการใช้ AI มูลค่า 2,500.-

สามารถชำระผ่านบัตรเครดิตได้

ลงทะเบียนได้ทาง Line @anticlassroom มี @ นำหน้า หรือกด