Social Commerce Business Scale Up 2022 - AntiClassroom

Offline สู่ Online เตรียมตัวปัง เวิร์กชอปที่จะช่วยให้คุณติดกระดุมเม็ดแรกอย่างถูกต้องในการสร้างยอดขายแบบ x 10 ด้วย Facebook และ LINE จากลูกค้าใหม่และเก่าอย่างต่อเนื่อง 

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ใน Platform ของ LINE ที่ปัจจุบันนี้สามารถช่วยผู้เล่นหน้าใหม่ในการประหยัดต้นทุนในการเริ่มต้นธุรกิจ ใช้ต้นทุนที่น้อยกว่าและช่วยผลักดันโอกาสในการขายได้อย่างง่ายดายเมื่อเทียบกับ Platform อื่น ๆ แต่น้อยคนที่รู้

และน้อยคนว่าที่จะรู้ว่าควรใช้ LINE นำเสนอสินค้าอย่างไรจึงเป็นที่จดจำ ช่วยให้ลูกค้าเกิดความรู้สึก Personalized ผูกพันกับร้านค้า ขายซ้ำได้ ไม่เปลี่ยนใจไปซื้อร้านอื่น

ทั้งนี้ ยอดขายที่เติบโตแบบ x 10 จะเกิดขึ้นต่อเมื่อ เจ้าของธุรกิจ / ทีม Marketing เข้าใจวิธีทำโฆษณา Facebook เพื่อเข้าถึง กลุ่มลูกค้าที่ใช่ พร้อมกับการใช้ LINE ในการกระตุ้นยอดขายอย่างมีชั้นเชิง

AntiClassroom ได้ทาบทาม “พี่ง้วง” ชวลิต เดชะนรานนท์ Facebook Certified 2022 ถึง 3 ใบ (Media Planning, Media Buying และ Marketing Science ณ ปัจจุบัน ในประเทศไทยมีไม่ถึง 3 ท่าน) และ LINE Certified Coach 2022

พี่ง้วงมีความถนัดเรื่อง Sale Funnels กระบวนการตัดสินใจในการซื้อสินค้าของลูกค้าในแต่ละช่วงการสื่อสาร ผ่านการ รู้เขา(Platform) รู้เรา(สินค้าบริการของเรา) รู้เธอ(กลุ่มเป้าหมาย) และการทำให้ลูกค้าเก่ากลับมาซื้อซ้ำอย่างต่อเนื่องด้วยการเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์สินค้า ด้วยเครื่องมือ Facebook และ LINE โดยการใช้ต้นทุนต่ำที่สุด!

ปัจจุบันพี่ง้วงคืออยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์ดังสายสุขภาพ ความงาม แฟชั่นมากมาย เช่น Mana Skincare, Qmura, Zensora Wellness จากบริษัทกู๊ดฟอร์ยู (เครือบริษัทอังกฤษตรางู) และมีประสบการณ์ในการสอนแบรนด์ดังออนไลน์ดังทั่วประเทศแบบ Private และ In-house

เหมาะกับใคร
  • เจ้าของแบรนด์ / ตัวแทน ผู้มีสินค้าบริการกลุ่มสุขภาพ ความงาม แฟชั่น
  • เจ้าของธุรกิจที่ต้องการเพิ่มยอดขายจาก Facebook และ LINE แต่มีงบประมาณจำกัด
  • ผู้ที่อยากทำธุรกิจออนไลน์ แต่กังวลเรื่องเงินทุน
  • ผู้ที่อยากเรียนรู้แนวคิด กระบวนการคิด การวางแผนทำตลาด ของนักการตลาดออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จ
รูปแบบการเรียน

เรียนผ่านการบันทึก VDO รูปแบบสอนสดใน Facebook Group เนื้อหาแบ่งเป็น 2  วัน(10:00 – 17:00 น.)

เนื้อหาวันแรก: Facebook Marketing 2022 (Tools, Strategies, Tactics)
• Facebook Campaign Structure เพื่อนำส่งโฆษณา Facebook ได้แม่นยำตามความต้องการ
• วิธีคำนวณ CPA & ROAS ด้วยการวิเคราะห์ผลลัพธ์ที่ถูกหลัก Facebook Certified ไม่หลงผิดปิด Ads ที่กำลังจะสร้างยอดขาย
• กลยุทธ์การยิงโฆษณาแบบ Sale Funnels กับกลุ่มเป้าหมาย 3 ประเภท Cold, Warm, Hot ปิดการขายได้ทุกประเภท
• การสร้างกลุ่มเป้าหมายแบบ Core, Custom, Lookalike แบบถูกหลัก Facebook Certified เข้าถึง Niche Market ของคุณ
• วิธีเปิด / ปิด / เพิ่ม Budget โฆษณาเพื่อประสิทธิภาพในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ใช่ ยอดขายไม่สะดุด
• วิธีหา Sweet Spot (จุดที่ได้กำไรอย่างเหมาะสม) ในธุรกิจของคุณ ด้วยการใช้ Automated Rules (กฎอัตโนมัติ ) ในการทำโฆษณา Facebook อย่างมืออาชีพ
• Case Study ของสินค้าขายดี สำหรับสินค้ากลุ่มสุขภาพ ความงาม และแฟชั่น ทำตามได้ทันที ไม่ต้องรอ
• FAQ ทุกอย่างเกี่ยวกับ Facebook

เนื้อหาวันที่ 2: LINE Marketing 2022 (Tools, Strategies, Tactics)
• วิธีใช้ LINEMyShop & LINE OA & LINEShopping ลูกค้าซื้อง่ายขึ้น ยอดขายโต x 10
• วิธีทำ Retargeting ทาง LINE ให้ความใกล้ชิดลูกค้ายิ่งกว่า ซ้ำยังต้นทุนถูกกว่า Facebook
• แนวทางการทำ LINE Funnels สำหรับสินค้ากลุ่มสุขภาพ ความงาม และแฟชั่น ที่ได้ผล ไม่ต้องลองถูกลองผิดด้วยตัวเอง
• วิธีการออกแบบ LINE Rich Menu ในการต้อนรับลูกค้าให้เรา 24 ชั่วโมง ย่นเวลาปิดการขาย
• Road Map เปลี่ยนจาก Sales เป็นที่ปรึกษา สำหรับการขายทาง Line OA โดยเฉพาะ ลูกค้าอุ่นใจกลับมาซื้อซ้ำ
• ชั้นเชิงในการ Cross-selling และ Up-selling กับลูกค้าใหม่และเก่าทาง LINE ยอดขายเพิ่มทุกไตรมาส
• Case Study ตัวอย่างของสินค้าขายดีสำหรับสินค้ากลุ่มสุขภาพ ความงาม และแฟชั่น ทำตามได้ทันที ไม่ต้องรอ
• FAQ ทุกอย่างเกี่ยวกับ LINE
 
 
 
 
 
 
 
ทำไมคุณต้องเรียนเวิร์กชอปนี้

เพื่อป้องกันเงินทุนที่จมลงเนื่องจากความไม่รู้ / ความเข้าใจผิด ในการทำโฆษณา Facebook ที่อาจส่งผลให้ธุรกิจไปต่อยาก หรืออาจต้องปิดตัวลง รวมถึงค่าเสียโอกาสที่เกิดขึ้นจากการต่อไม่ได้ยอดธุรกิจจาก Offline สู่ Online ที่สามารถก่อให้เกิดรายได้กว่าหลายเท่าตัว เพราะความไม่รู้ ราคาแพงกว่าเสมอ

 แนวทางการสอนในเวิร์กชอปนี้ แตกต่างจากที่อื่นอย่างไร ?

 1. เราเน้นการติดกระดุมเม็ดแรกที่ถูกต้อง ในการทำโฆษณา Facebook และการใช้ LINE OA ที่ถูกหลักต้องตามหลักการของ Facebook Certified และ Line Certified ด้วยการเข้าใจกฎ ข้อจำกัด ข้อได้เปรียบ สิ่งที่ทำได้และได้ผล ทำไมได้ ของทั้ง 2 Platform ที่เมื่อเข้าใจสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้แล้วก็สามารถนำไปพลิกแพลงต่อได้โดยไม่สะดุด

2. วิธีคิดการทำการตลาด การสร้าง Content ที่แปลกใหม่จากแนวคิดที่เรามักคุ้นชิน แต่ใช้ไม่ได้ผลอีกต่อไป(เป็นกลยุทธ์ที่ถูกใช้ซ้ำซากจนผู้บริโภครู้สึกเบื่อหน่าย) สามารถหยุดนิ้วกลุ่มเป้าหมายได้ กระตุ้นให้เกิดการพูดคุย สอบถามสินค้าบริการได้

3. ความใกล้ชิดระหว่างพี่ง้วงกับผู้ร่วมเวิร์กชอป ผ่านการตอบคำถามตลอดทั้ง 2 วันจะทำให้เกิดความเข้าใจ “หัวใจ” ของการตลาดออนไลน์อย่างลงลึกมากกว่าได้ความรู้ที่เป็นแค่ในเชิงเทคนิค ช่วยเติมเต็มความเข้าใจของผู้ร่วมเวิร์กชอปให้ออกแบบกลยุทธ์การทำตลาดที่สอดคล้องกับงบประมาณของตัวเองและพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมายของตัวเองได้มากยิ่งขึ้น รวมถึงสร้างยอดขายได้อย่างยั่งยืน

4. เวิร์กชอปนี้ออกแบบให้ผู้เรียนได้ลงมือทำจริง และได้เรียนรู้หลักการทางการตลาดออนไลน์ที่ โดยเฉพาะสายสุขภาพ ความงาม และแฟชั่น

* การทำตลาดด้วย LINE กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น ทาง LINE เองก็มีเงื่อนไขในการเข้าร่วม Campaign ดี ๆ ที่ง่ายและเอื้อต่อสินค้าบริการหลากหลายประเภท รวมถึง Feature ของทาง LINE หลายตัว ถ้าใช้อย่างถูกวิธีแล้ว จะช่วยเจ้าของธุรกิจในการประหยัดต้นทุนของการตลาดทาง LINE ได้หลายเท่า ถือเป็นการติดกระดุมเม็ดแรกของการทำธุรกิจที่ถูกต้อง

5. มีการดูแลอย่างต่อเนื่องผ่าน Line กลุ่ม จากพี่ง้วงและคุณเมย์ Headmaster จาก AntiClassroom อย่างใกล้ชิดและใส่ใจอย่างไม่มีใครเหมือน(การันตี) เพื่อให้ผู้ร่วมเวิร์กชอปสามารถกลับมาปรึกษาพูดคุยหลังจากที่ได้ลงมือปฏิบัติจริง

Bonus ที่ได้รับทันที สำหรับผู้ลงทะเบียน 10 รอบ VDO ท่านแรก
  • กลยุทธ์ในการทำ LINE Step Message แบบ Personalized ซื้อใจลูกค้าทั้งเก่าใหม่ สร้างยอดขายลูกค้าใหม่ได้ทันทีใน 1-3 วัน (*Session บันทึกเทปสุด Exclusive เนื้อหาอัปเดตล่าสุด ลงทะเบียนแล้วเข้าเรียนผ่าน link ได้เลย ไม่ต้องรอ! เรียนก่อน ทำก่อน จับลูกค้าได้ก่อน)
  • แนวทางการสร้างยอดขาย 100,000.- แรก ถึง 1,000,000.- อย่างยั่งยืนด้วย Facebook และ LINE โดยเฉพาะธุรกิจที่อยากต่อยอดจาก Offine สู่ Online ต้องไม่พลาด
  • บันทึกการสอนเวิร์กชอป Facebook Ads Basic Motorway for Skincare & Supplement ทั้งหมด 2 รุ่น(เทคนิคที่สอนยังคงอัปเดตสำหรับปี 2022) มูลค่า 19,800.-
ค่าลงทะเบียนรอบ VDO

6,900.- เมื่อกดแชร์ link นี้จากราคาปกติ 15,900.-

💳 สามารถชำระผ่านบัตรเครดิตได้

บัตรเครดิต First Choice, Central The One, KTC ร่วมรายการผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน!

AntiClassroom และ “พี่ง้วง” ดูแลต่อหลังเรียนจบอย่างใกล้ชิด 😊

สอบถามเพิ่มเติม / ลงทะเบียนได้ทาง Line @anticlassroom มี “@” นำหน้า หรือกด